Lãnh đạo xã Tiên Châu thăm, chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023), sáng ngày 24/02, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN xã đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ nhân viên y tế tại Trạm Y tế xã.

Tại buổi thăm, đồng chí Mai Trung Hưng – PCT UBND xã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế xã nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ cán bộ và nhân viên y tế xã trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị cho nhân dân trên địa bàn xã trong thời gian qua. Nhân dịp này, Phó chủ tịch UBND xã cũng đã quan tâm, lắng nghe, nắm bắt những tâm tư nguyện vọng, những khó khăn hiện tại của Trạm trong công tác khám và điều trị chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Lãnh đạo Trạm Y tế xã cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo xã và hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, góp phần cải thiện sức khỏe, thể chất của nhân dân trên địa bàn; quyết tâm cùng nhân dân trong xã chủ động thực hiện các phương án phòng, chống, bảo đảm an toàn, hiệu quả, góp phần khống chế, kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn xã nhà.