Đảng uỷ tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng

Sáng ngày 22/12/2023, Đảng ủy xã Tiên Châu tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Hoà, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Hội An.

Tham dự Lễ trao tặng có đồng chí Trình Minh Hùng - HUV- Chánh án TAND huyện; đ/c Nguyễn Văn thông – Chủ tịch Hội CCB huyện; đ/c Nguyễn Thị Kim Anh - HUV - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã; cùng các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTQVN, các tổ chức chính trị - xã hội và toàn đảng viên trong Đảng bộ xã.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh - Bí thư Đảng uỷ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Hoà

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã chúc mừng và trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Hoà, đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh nhấn mạnh, đây là niềm vui, niềm vinh dự của không chỉ cá nhân, gia đình mà còn là niềm vui của Đảng bộ xã. Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoà là cán bộ được rèn luyện, trưởng thành từ trong quân ngũ, trải qua nhiều vị trí công tác đồng chí đã có nhiều đóng góp cho xã nhà. Với 40 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, kiên định với chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, mục tiêu độc lập dân tộc, chủ nghĩa xã hội, đường lối đổi mới của Đảng; lập trường, quan điểm chính trị, bản lĩnh chính trị vững vàng, không dao động trước khó khăn, thử thách.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Ngọc Hoà đã rất xúc động. “40 năm qua, bản thân luôn kiên định, vững vàng trên nền tảng tư tưởng của Đảng, đã luôn nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng bản thân, liên tục phấn đấu hoàn thành tốt những nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân Dân giao phó. Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng không chỉ là nguồn động viên mà còn là điều nhắc nhở đối với tôi, dù bản thân lớn tuổi, sức khoẻ giảm sút nhưng vẫn tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phấn đấu xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và Nhân Dân đối với mình. Điều này thật thiêng liêng và ý nghĩa, tôi sẽ luôn khắc ghi và nghiêm túc thực hiện”.

Tác giả: Nguyễn Thị Hoà Uyên

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Đảng uỷ xã