THÔNG BÁO Địa chỉ hộp thư điện tử; số điện thoại tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân về việc giải quyết thủ tục hành chính của UBND xã Tiên Châu

Địa chỉ hộp thư điện tử; số điện thoại tiếp nhận thông tin phản ánh,kiến nghị của tổ chức, cá nhân về việc giải quyết thủ tục hành chính của UBND xã Tiên Châu

Căn cứ Thông tư số 02/2017/TT-VPCP ngày 31/10/2017 của Văn phòng Chính phủ hướng dẫn về nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính;

Thực hiện Quyết định số 1464/QĐ-UBND ngày 01/06/2020 của UBND tỉnh Quảng Nam ban hành Quy định trách nhiệm người đứng đầu các cơ quan hành chính nhà nước trong thực hiện cải cách hành chính.

Để thuận lợi cho tổ chức, cá nhân thực hiện quyền phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính thuộc thẩm quyền của UBND xã Tiên Châu theo các nội dung sau đây:

- Hành vi chậm trễ, gây phiền hà hoặc không thực hiện, thực hiện không đúng quy định của cán bộ, công chức trong giải quyết thủ tục hành chính của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã Tiên Châu như từ chối thực hiện, kéo dài thời gian thực hiện thủ tục hành chính; tự ý yêu cầu, bổ sung, đặt thêm hồ sơ, giấy tờ ngoài quy định của pháp luật; sách nhiễu, gây phiền hà, đùn đẩy trách nhiệm; không niêm yết công khai, minh bạch thủ tục hành chính hoặc niêm yết công khai không đầy đủ các thủ tục hành chính tại nơi giải quyết thủ tục hành chính; thủ tục hành chính được niêm yết công khai đã hết hiệu lực thi hành hoặc trái với nội dung thủ tục hành chính được đăng tải trên cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính...

- Những cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính không phù hợp với thực tế, không đồng bộ, không thông nhất, không hợp pháp, trái với các điều ước quôc tế mà Việt Nam đã kí kết hoạc gia nhập.

- Những giải pháp, sáng kiến ban hành mới quy định về cơ chế, chính sach, thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống của nhân dân.

Phản ánh, kiến nghị được tiếp nhận tại địa chỉ sau:

1. Cổng Dịch vụ công Quôc gia

Gửi qua chuyên mục “phản ánh, kiến nghị” trên Cổng Dịch vụ công Quôc gia tại địa chỉ https//dichvucong.gov.vn

2. Sô điện thoại tiếp nhận phản ánh, kiến nghị

- Họ và tên: Nguyễn Văn  Cường -  Chức vụ: Chủ tịch  UBND xã

- Số điện thoại: 0949 351 884

- Địa chỉ hộp thư điện tử: cuongnv6@quangnam.gov.vn

3. Gửi trực tiếp, qua đường đường bưu chính địa chỉ: UBND xã Tiên Châu, thôn Hội An, xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. Địa chỉ email: tienchau.tienphuoc@quangnam.gov.vn

Lưu ý:

- Phản ánh, kiến nghị phải được sử dụng ngôn ngữ tiếng việt; trình bày rõ nội dung.

- Ghi rõ, đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ liên hệ, sô điện thoại, địa chỉ thư điện tử của tổ chức, cá nhân có phản ánh, kiến nghị.

- Không tiếp nhận phản ánh, kiến nghị liên quan đến khiếu nại, tố cáo, giải quyết khiếu nại, tố cáo và hướng dẫn, giải đáp pháp luật

UBND xã Tiên Châu thông báo để các tổ chức, cá nhân biết để liên hệ phản ánh, kiến nghị./.