Về tham dự buổi ra mắt có đồng chí Trần Thị Diệu Hồng, Huyện ủy viên- Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Phạm Thị Thông, Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã; đồng chí Mai Trung Hưng- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Anh Tuấn, phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Văn Cường- Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã; Thường trực Hội LHPN xã và 13 chị là thành viên tổ dịch vụ.
Quang cảnh ra mắt Tổ dịch vụ ẩm thực
Nhằm đẩy mạnh phát triển Đề án phát triển du lịch sinh thái xã Tiên Châu, gắn với phát triển kinh tế vườn, kinh tế trang trại, mang nét đặc trưng của vùng trung du Xứ Quảng đến năm 2020, tầm nhìn 2025 đã được Uỷ ban nhân dân huyện phê duyệt; trong đó, mô hình du lịch ẩm thực là một trong những nội dung chính của đề án để thu hút du khách khi về tham quan, lưu trú tại địa phương.
Các món ăn tại buổi ra mắt của tổ dịch vụ
Với bàn tay khéo léo và hình thức trang trí đẹp mắt của các chị em, tại buổi ra mắt các chị đã tạo dựng lên những hình ảnh từ các món ăn truyền thống mang nét đặc trưng nhất của địa phương như: Chuối chần, Rau ranh ốc đá, Mì gà, Mít trộn, Sắn hông chấm muối mè và rượu lòn bon… những món ăn này đã mang hơi thở của một làng quê yên bình, tạo nên vẻ dân giã và càng đậm đã khi mỗi chúng ta có dịp thưởng thức.
Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng tổ dịch vụ
Tại buổi ra mắt này chị Trần Thị Diệu Hồng- Chủ tịch Hội LPN huyện và lãnh đạo xã Tiên Châu đã đánh giá cao kết quả mà các chị em đã thực hiện và cam kết, tạo mọi điều kiện để tổ dịch vụ ẩm thực ơhucj vụ du lịch xã Tiên Châu ngày càng phát triển, thu hút và giữ chân du khách mỗi khi về với Tiên Châu./.