Trao tặng 21 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Lượt xem: 27

Sáng ngày 17/7/2024, UBND xã Tiên Châu phối hợp với Sở LĐTBXH, Phòng LĐTBXH huyện và Tổ chức Từ thiện Children’s Hope In Action/Úc (CHIA) tổ chức Chương trình trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn.

Tham dự chương trình có bà Lưu Thị Bích Ngọc – Phó giám đốc Sở LĐTB&XH, bà Hồ Vũ Duy Linh – Phó trưởng Phòng LĐTB&XH huyện, bà Nguyễn Thị Dung – quản lý tổ chức CHIA, ông Mai Trung Hưng – PCT UBND xã cùng với sự tham gia của các ông bà nhà tài trợ, các bậc phụ huynh và 21 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tiên Châu, Tiên Cẩm và Tiên Sơn.
Tại đây, tổ chức CHIA đã trao tăng 11 chiếc xe đạp cho học sinh tại xã Tiên Châu và 10 chiếc cho học sinh xã Tiên Cẩm và Tiên Sơn. Các em là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu phương tiện đến trường.
Chiếc xe đạp mới là món quà ý nghĩa thiết thực đối với các em, giúp các em có phương tiện đến trường, tiếp tục vững bước trên con đường học tập. Đây cũng là sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và xã hội nhằm chia sẻ phần nào khó khăn, nhằm khích lệ, động viên các em hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để cố gắng vươn lên, học giỏi, trở thành công dân tốt, có ích gia đình và xã hội.