Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ CHUNG SỨC XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nhằm tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp xây dựng Nông thôn mới Khu dân cư kiểu mẫu tại thôn Hội An, góp phần đưa xã Tiên Châu về đích Nông thôn mới trong cuối năm 2019.

Ngày 03/4/2019 Hội LHPN xã phối hợp với Mặt trận, Hội Nông dân, Hội CCB, Đoàn TN xã phát động đoàn, hội viên ra quân tham gia trồng hoa, cây cảnh dọc tuyến đường ĐH11 khu dân cư thôn Hội An.

Hội LHPN với vai trò là chủ công đã tổ chức vận động đoàn, hội viên chuẩn bị giống hoa, cây cảnh có sẵn trên địa bàn xã như hoa lan huệ, thạch thảo tím, cau, …để cùng với đoàn, hội viên tham gia trồng.

Trong đợt này có trên 50 đoàn, hội viên tham gia đã trồng được gần 1 km đường, bên cạnh đó Hội còn phối hợp với Ban nhân dân thôn và các hộ dân dọc tuyến đường mua dây dẫn nước tưới, chăm sóc.

Dự kiến sắp đến Hội LHPN phối hợp với Mặt trận, các đoàn thể, ban nhân dân thôn Hội An sẽ tiếp tục tổ chức trồng hoa và cây cảnh các tuyến đường trục chính còn lại tại Khu dân cư kiểu mẫu thôn Hội An. Ngoài ra Hội LHPN xã cũng đã tổ chức các hoạt động thiết thực sôi nổi được chị em tích cực hưởng ứng tham gia như phong trào ra quân thu gom rác thải, làm vệ sinh môi trường, vận động nhân dân trang bị tủ thuốc y tế gia đình… để cùng với xã thực hiện tốt tiêu chí 20 về xây dựng Khu dân cư kiểu mẫu.Dự kiến sắp đến Hội LHPN phối hợp với Mặt trận, các đoàn thể, ban nhân dân thôn Hội An sẽ tiếp tục tổ chức trồng hoa và cây cảnh các tuyến đường trục chính còn lại tại Khu dân cư kiểu mẫu thôn Hội An. Ngoài ra Hội LHPN xã cũng đã tổ chức các hoạt động thiết thực sôi nổi được chị em tích cực hưởng ứng tham gia như phong trào ra quân thu gom rác thải, làm vệ sinh môi trường, vận động nhân dân trang bị tủ thuốc y tế gia đình… để cùng với xã thực hiện tốt tiêu chí 20 về xây dựng Khu dân cư kiểu mẫu.Tác giả: Nguyễn Thị Hòa Uyên

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo xã Tiên Châu

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Tên Video
No records to display.

THĂM DÒ Ý KIẾN


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Đẹp
 
50%
5 Phiếu
Rất đẹp
 
10%
1 Phiếu
Bình thường
 
0%
0 Phiếu
Xấu
 
40%
4 Phiếu
Tổng cộng: 10 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN CHÂU - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Châu - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập