Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

HĐNVQS xã Tiên Châu tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2023

HĐNVQS xã Tiên Châu tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2023


Sáng ngày 07/02/2023, HĐNVQS xã Tiên Châu tổ chức gặp mặt công dân và đại diện gia đình các công dân lên đường nhập ngũ năm 2023

Thực hiện Kế Hoạch số 03/KH-HĐNVQS ngày 27/01/2023 của Hội Đồng NVQS xã về việc tổ chức gặp mặt, đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy, UBND xã, Hội đồng NVQS xã tổ chức buổi gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ năm 2023.

Tại buổi gặp mặt có sự tham dự của lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ngành đoàn thể xã, các thành viên Hội đồng NVQS, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 16 thanh niên được tuyển chọn và gọi nhập ngũ vào Quân đội nhân dân và Công an nhân dân năm 2023.

Cùng với việc thực hiện chặt chẽ các bước trong quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023, trong những năm qua HĐNVQS xã đã làm tốt công tác bảo đảm chế độ, chính sách hậu phương quân đội, như: Chế độ bảo hiểm y tế cho thân nhân các chiến sĩ đang tại ngũ, thăm hỏi, động viên Quân nhân có hoàn cảnh khó khăn,.. qua đó đã giúp các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Trương Phước Toàn, Phó Bí thư đảng ủy phát biểu động viên gia đình có công dân nhập ngũ, động viên các thanh niên giữ gìn sức khỏe, căn dặn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, thực hiện tốt nghĩa vụ của người công dân đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Tại buổi gặp mặt Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Khối Dân vận, UBMTTQVN xã và các đoàn thể xã cũng đã tặng quà cho các tân binh. Các phần quà thiết thực và những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể xã giúp các tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ.

 

Tác giả: Trần Thị Mỹ Lộc

Nguồn tin: BCH QS xã

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Tên Video
No records to display.

THĂM DÒ Ý KIẾN


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Đẹp
 
57.1%
4 Phiếu
Rất đẹp
 
14.3%
1 Phiếu
Bình thường
 
0%
0 Phiếu
Xấu
 
28.6%
2 Phiếu
Tổng cộng: 7 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN CHÂU - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Châu - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập