Xã Tiên Châu hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam năm 2024

Thiết thực chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam năm 2024, tối ngày 27/6, tại Nhà văn hóa xã Tiên Châu, Đoàn Thanh niên xã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ và Hội Nông dân xã tổ chức ngày Hội gia đình với chủ đề “gia đình hạnh phúc, quốc gia thịnh vượng”.

Trong khuôn khổ của ngày hội, các gia đình được dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng tổ ấm, nuôi dạy, chăm sóc, giáo dục con cái, góp phần xây dựng gia đình văn hóa, xã hội văn minh. Các gia đình cũng được tham gia các phần thi như: trả lời câu hỏi về hôn nhân và gia đình, các trò chơi thử tài đoán vật, chuyền banh bằng trán và giao lưu văn nghệ tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong ngày hội.

Tại ngày hội, có 6 cặp vợ chồng tham gia các phần thi. Kết thúc chương trình,  Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận và giải thưởng cho các cặp vợ chồng tham gia các phần thi, giải Nhất thuộc về vợ chồng anh Lê Bá Tùng và chị Trà Thị Thanh Thúy – thôn Thanh Tân, giải Nhì thuộc về vợ chồng anh Nguyễn Quốc Dũng và chị Ca Thị Dung – thôn Hội An, giải Ba thuộc về vợ chồng anh Bùi Ngọc Minh và chị Nguyễn Thị Kim Loan – thôn Hội Lâm, các cặp vợ chồng còn lại nhận giải Khuyến Khích.

Đây là dịp để các thành viên gia đình bày tỏ tình cảm yêu thương và thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm để xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Tác giả: Trần Thị Mỹ Lộc

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên