Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

Các trường trên địa bàn xã Tiên Châu tổ chức khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Các trường trên địa bàn xã Tiên Châu tổ chức khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Trong không khí náo nức ngày tựu trường năm học mới của cả nước, sáng nay ngày 5/9, các trường học trên địa bàn xã Tiên Châu đồng loạt khai giảng năm học 2023 - 2024. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã đến dự lễ khai giảng tại các trường.

Tại lễ khai giảng của trường THCS Nguyễn Trãi, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí cấp ủy xã đến dự và chúc mừng nhà trường.

Năm học 2023 – 2024, trường THCS Nguyễn Trãi có 292 học sinh. Trong đó, khối lớp 6 có 86 học sinh, khối lớp 7 có 85 học sinh, khối lớp 8 có 54 học sinh, khối lớp 9 có 67 học sinh.

Năm học 2022 – 2023, thầy và trò trường THCS Nguyễn Trãi đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào trong công tác dạy và học, tỷ lệ học sinh khá giỏi cao hơn các năm trước.

* Hòa chung không khí ngày khai giảng năm học mới 2023 - 2024, trường Tiểu học Tiên Châu đã có buổi khai giảng rộn ràng. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã và đồng chí Mai Trung Hưng – PCT UBND xã đến dự và tặng hoa chúc mừng tập thể giáo viên, học sinh nhà trường.

Năm học này, Trường Tiểu học Tiên Châu có 434 học sinh của 5 khối lớp, trong đó có 90 học sinh khối 1 được chào đón vào trường. Năm học 2022 - 2023, trường Tiểu học Tiên Châu đạt nhiều thành tích trong dạy và học cũng như các phong trào thi đua, là niềm khích lệ cho tập thể thầy và trò nhà trường trong năm học này.

Năm học qua, nhà trường được đầu tư cơ sở vật chất phục vụ dạy và học, giữ vững trường đạt chuẩn quốc gia, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra. Tại lễ khai giảng, tập thể giáo viên và HS nhà trường đặt quyết tâm bước vào năm học mới gặt hái nhiều kết quả tốt hơn.

* Tại Trường Mẫu giáo Tiên Châu, đồng chí Trương Phước Toàn - Phó Bí thư Đảng ủy xã đến dự và tặng hoa chúc mừng cô và trò Trường Mẫu giáo Tiên Châu nhân khai giảng năm học mới.

Năm học 2023 - 2024, toàn trường có 7 lớp với 172 trẻ, trong đó có 34 em lớp Mẫu giáo bé được đón vào trường.

Để chuẩn bị cho năm học mới, bên cạnh chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, vệ sinh trường học, nhà trường còn tăng cường các biện pháp phòng chống bệnh truyền nhiễm; đảm bảo các điều kiện ăn ở bán trú cho các bé...


Một số hình ảnh: Tác giả: Trần Thị Mỹ Lộc

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Tên Video
No records to display.

THĂM DÒ Ý KIẾN


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Đẹp
 
50%
5 Phiếu
Rất đẹp
 
10%
1 Phiếu
Bình thường
 
0%
0 Phiếu
Xấu
 
40%
4 Phiếu
Tổng cộng: 10 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN CHÂU - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Châu - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập