Tiên Châu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng và 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ ( 8/3/ 1910- 8/3/2023)

Chiều ngày 07/3/2023, Công đoàn phối hợp với UBND xã Tiên Châu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ ( 8/3/ 1910- 8/3/2023)

Tham dự buổi gặp mặt  có Đ/c:  Nguyễn Thị Kim Anh- BT đảng ủy – CT HĐND xã,  Đ/c Trương Phước Toàn – PBT TT đảng ủy, Đ/c Nguyễn Mai Hoài  PCT HĐND – CT Công đoàn, Đc Mai Trung Hưng – PCT UBND xã, Đ/c: Lưu Trần Duy An, Chủ tịch UBMTTQVN xã, cùng các đồng chí trong  Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQVN xã  và toàn thể cán bộ, Công chức, người lao động  của cơ quan.

Tại buổi gặp mặt, cán bộ, Công chức, người lao động  của cơ quan đã  cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của các tầng lớp phụ nữ trên thế giới và Việt Nam nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua đó, tiếp tục cổ vũ, động viên cùng nhau ra sức thi đua, phát huy vai trò, trách nhiệm của nữ giới trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Nguồn tin: Công đoàn xã Tiên Châu