Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

Tiên Châu tổ chức giải bóng đá Mi ni nam thanh thiếu nhi hè năm 2019

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi lập thành tích hướng đến chào mừng Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9; sáng ngày 14/7/2019, BCĐ hoạt động hè xã Tiên Châu khai mạc Giải bóng đá Mi ni nam thanh thiếu nhi hè năm 2019, với sự tham gia của 04 đội bóng đến từ thôn Hội Lâm, Hội An, Thanh Bôi, liên quân thôn Thanh Khê – Thanh Tân, có 40 vận động viên tuổi từ 11 đến 15 tuổi.

Lễ khai mạc vừa kết thúc, sau tiếng còi khai cuộc là trận thi đấu của thôn Hội An gặp thôn Thanh Bôi và trận thứ hai giữa thôn Hội Lâm gặp liên quân thôn Thanh Khê - Thanh Tân. Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng không ảnh hưởng đến không khí tưng bừng của giải bóng đá cũng như khí thế quyết tâm của các cầu thủ và không khí cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, tiếng hò reo, háo hức của các cổ động viên đến từ các đơn vị.  


     Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về Thôn Hội An, giài nhì: thôn Hội Lâm, giải ba : Thôn Thanh Bôi và liên quân thôn Thanh Khê – Thanh Tân đạt giải khuyến khích.

Thông qua giải đấu lần này, nhằm giúp các em thiếu niên rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời thu hút, tập hợp thanh thiếu niên tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích, giải trí lành mạnh trong dịp hè.

Tác giả: Đoàn xã Tiên Châu

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Tên Video
No records to display.

THĂM DÒ Ý KIẾN


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Đẹp
 
57.1%
4 Phiếu
Rất đẹp
 
14.3%
1 Phiếu
Bình thường
 
0%
0 Phiếu
Xấu
 
28.6%
2 Phiếu
Tổng cộng: 7 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN CHÂU - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Châu - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập