Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

Tiên Châu tổ chức Diễn đàn trẻ em

Ngày 17/5, UBND Xã Tiên Châu tổ chức Diễn đàn trẻ em với chủ đề "Trẻ em với các vấn đề trẻ em”. Đây là một trong những chương trình nằm trong các hoạt động hè của xã năm 2019. Về dự Diễn đàn có Thượng úy Mai Tiến Sĩ – Công an huyện Tiên Phước, Đại biểu thường trực Đảng ủy – HĐND - UBND – UBMTTQVN, hội, đoàn thể xã Tiên Châu và 85 trẻ em, phụ huynh trên địa bàn xã.

Tại diễn đàn có hơn 10 câu hỏi của các em về các vấn đề liên quan như: ma túy, bạo lực học đường, khu vui chơi trẻ em, và các vấn đề khác …. Đặc biệt các em được Thượng úy Mai Tiến Sĩ hướng dẫn, truyền đạt kỹ năng an toàn khi tham gia giao thông, phòng chống tệ nạn ma túy học đường và phòng chống đuối nước.
Phát biểu tại diễn đàn, ông Hoàng Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND Xã Tiên Châu nhấn mạnh: hông qua diễn đàn cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của mình để triển khai thực hiện tốt quyền trẻ em, giúp trẻ em sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, không có bạo lực, xâm hại, ngược đãi đối với trẻ em.
Qua Diễn đàn, lãnh đạo xã Tiên Châu mong muốn từ thực tế cuộc sống hàng ngày, trẻ em hãy tích cực tham gia thảo luận, phát huy, thể hiện những năng khiếu, kỹ năng của mình để chia sẻ những hiểu biết, nguyện vọng. Đây cũng là dịp để lãnh đạo xã, những cán bộ làm công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn xã cùng trò chuyện, giao lưu với trẻ em; trả lời, giải đáp, cũng như có thêm cơ sở thực tiễn bằng việc lắng nghe tiếng nói, những kiến nghị của các em để thực hiện tốt hơn nữa công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em và các chính sách có liên quan đến trẻ em trên địa bàn xãmột cách hiệu quả hơn.
Dịp này, xã đã trao tặng 10 xuất quà trị giá 200.000đ/ xuất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em được nhận đỡ đầu.Tác giả: Trần Thị Cẩm Tú

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Tên Video
No records to display.

THĂM DÒ Ý KIẾN


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Đẹp
 
50%
5 Phiếu
Rất đẹp
 
10%
1 Phiếu
Bình thường
 
0%
0 Phiếu
Xấu
 
40%
4 Phiếu
Tổng cộng: 10 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN CHÂU - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Châu - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập