Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2018

Sáng ngày 01/10/2018, xã Tiên Châu đã tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018”. Về tham dự lễ có ông Mai Trung Hưng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; bà Nguyễn Thị Kim Anh - Phó Bí thư – CT.UBND xã; ông Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch UBMTTQVN xã; đại diện của các ngành, đoàn thể xã, BGH các trường trên địa bàn xã, Ban Nhân dâ 5 thôn, và các em học sinh.

“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm nay diễn ra từ ngày 01 đến hết ngày 07/10/2018 với Chủ đề “học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân” (Hồ Chí Minh). Đây là dịp để tuyên truyền nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về tầm quan trọng, ý nghĩa của việc học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.

Những năm qua, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Tiên Châu đã có nhiều việc làm thiết thực để nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường và xây dựng xã hội học tập tại địa phương. Các trường học đều được đầu tư về cơ sở vật chất; Trung tâm Văn hóa xã, Nhà văn hoá các thôn được quan tâm đầu tư để có thêm môi trường cho nhân dân học tập, nghiên cứu. Hàng năm, UBND xã phối hợp với Mặt trận, các đoàn thể đã tổ chức các lớp bồi dưỡng, chuyển giao khoa học kỹ thuật, các lớp chuyên đề về pháp luật, vệ sinh an toàn thực phẩm, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao…


Tại buổi lễ, ông Hoàng Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND xã đã phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018 trên địa bàn xã. Đồng thời đề nghị chi bộ, các thôn, xóm, các trường học tích cực tuyên truyền nâng cao nhận thức cho toàn thể nhân dân về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi tham gia học tập.

Tác giả: Nguyễn Thị Hoàng Diễm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Tên Video
No records to display.

THĂM DÒ Ý KIẾN


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Đẹp
 
50%
5 Phiếu
Rất đẹp
 
10%
1 Phiếu
Bình thường
 
0%
0 Phiếu
Xấu
 
40%
4 Phiếu
Tổng cộng: 10 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN CHÂU - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Châu - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập