Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

Tiên Châu Tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng đại hội Công đoàn các cấp

Chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Công đoàn UBND xã Tiên Châu đã và đang có nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng, chào mừng.

Để chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn dự kiến diễn ra vào tháng 3.2023, BCH Công đoàn xã Tiên Châu đã xây dựng kế hoạch, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, phát động phong trào thi đua rộng khắp tạo không khí vui tươi, đoàn kết để động viên cán bộ, công chức, người lao động (CBCCNLĐ) hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.


(dã ngoại tại Đá Bàn)

Bên cạnh các phong trào học tập lao động, việc hưởng ứng xây dựng môi trường văn hóa công sở được các CBCCNLĐ trong cơ quan thực hiện tốt và chấp hành đúng các quy chế, nội quy cơ quan như đi làm đúng giờ, tác phong làm việc nghiêm túc, khoa học, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác; thực hiện phong cách ăn mặc lịch sự, gọn gàng, giữ chuẩn mực trong giao tiếp... theo đúng quy tắc ứng xử văn hóa công sở.


(giải bóng chuyền nam nữ)

Công đoàn còn tổ chức các hoạt động dã ngoại, thể dục, thể thao … Việc tổ chức dã ngoại, thể dục, thể thao … là một trong những hoạt động thường niên, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo lại  sức lao động cho CBCCNLĐ sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong cơ quan được giao lưu, cùng nhau chia sẻ những trải nhiệm trong cuộc sống.

 Sau các hoạt động trên, CBCCNLD hăng hái quay lại công việc với niềm tin sẽ hoàn thành tốt kế hoạch được giao trong năm 2023.

Tác giả: Nguyễn Thị Hoàng Diễm

Nguồn tin: Công đoàn xã Tiên Châu

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Tên Video
No records to display.

THĂM DÒ Ý KIẾN


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Đẹp
 
44.4%
4 Phiếu
Rất đẹp
 
11.1%
1 Phiếu
Bình thường
 
0%
0 Phiếu
Xấu
 
44.4%
4 Phiếu
Tổng cộng: 9 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN CHÂU - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Châu - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập