Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

Tiên Châu tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022, phát động phong trào yêu nước năm 2023

Sáng ngày 10/02/2023, xã Tiên Châu tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023. Dự Hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, cơ quan, đơn vị, các thôn trên địa bàn xã và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Năm 2022, xã Tiên Châu có nhiều thời cơ, thuận lợi, nhưng cũng phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức, nhất là hậu quả của đại dịch Covid-19 để lại và  thời tiết diễn biến bất thường, thiên tai xảy ra đã làm ảnh hưởng nhiều về cơ sở vật chất, nhà cửa, thiệt hại lớn về kinh tế vườn của nhân dân. Song, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của huyện, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân trong xã đã triển khai hiệu quả các nhiệm vụ và các phong trào thi đua yêu nước. Vì vậy, năm 2022 xã Tiên Châu đã đạt được nhiều kết quả rất quan trọng và toàn diện trên các lĩnh vực. Kết quả thi đua cuối năm xã xếp vị trí thứ 6/15 xã thị, trấn; chỉ số cải cách hành chính xếp vị trí thứ 4/15 xã, thị trấn.

Để phát huy hiệu quả phong trào thi đua yêu nước năm 2023, Tiên Châu  tiếp tục quán triệt sâu sắc chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phấn đấu hoàn thành vượt mức nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh tạo tiền đề vững chắc tiếp tục ổn định kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, tổ chức tốt các phong trào thi đua nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2023; Nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể trong công tác tổ chức triển khai phong trào thi đua và công tác khen thưởng; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực công tác, trong cải cách hành chính, ….

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND xã đã tặng giấy khen cho 15 tập thể, 36 cá nhân đã tích cực tham gia phong trào thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của xã năm 2022../.

Tác giả: Nguyễn Thị Hoàng Diễm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Tên Video
No records to display.

THĂM DÒ Ý KIẾN


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Đẹp
 
57.1%
4 Phiếu
Rất đẹp
 
14.3%
1 Phiếu
Bình thường
 
0%
0 Phiếu
Xấu
 
28.6%
2 Phiếu
Tổng cộng: 7 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN CHÂU - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Châu - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập