Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

ĐOÀN THANH NIÊN VÀ HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ TIÊN CHÂU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2022

ĐOÀN THANH NIÊN VÀ HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ TIÊN CHÂU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2022

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, chiều ngày 13/12/2022, Đoàn Thanh niên xã Tiên Châu phối hợp với Hội Cựu Chiến binh xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn Thanh niên và Hội Cựu Chiến binh năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Trung – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Tiên Phước, đồng chí Lê Thị Ảnh – Phó Bí thư Huyện đoàn Tiên Phước, đồng chí Trương Phước Toàn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã.

Năm 2022 là năm diễn ra 2 sự kiện chính trị quan trọng đó là Đại hội Hội Cựu Chiến binh và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Theo đó, Hội Cựu Chiến binh và Đoàn Thanh niên xã đã có nhiều công trình phần việc thiết thực nhằm chào mừng Đại hội cũng như triển khai thực hiện cơ bản đạt các chỉ tiêu cấp trên giao; thực hiện chương trình phối hợp giữa Hội Cựu Chiến binh và Đoàn Thanh niên đạt nhiều kết quả, trong đó việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong hội viên CCB, đoàn viên, thanh thiếu niên đã tạo sự lan tỏa và trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, hội viên, đoàn viên; đồng thời góp phần giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu niên, xây dựng hình mẫu thanh niên thời kỳ mới. Trong năm, 2 tổ chức hội đã phối hợp cùng với UBMT và các đoàn thể Hội Nông dân, Hội Phụ nữ tổ chức thành công chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện (16/6/1946 – 16/6/2022) thành công tốt đẹp đã tạo được ấn tượng tốt trong đoàn hội viên và được các cấp đánh giá cao.  Phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022) và giáo dục đối với thế hệ trẻ. Phối hợp tổ chức các đợt tuyên truyền tiêm phòng vắc xin Covid – 19 và phòng chống sốt xuất huyết trong nhân dân góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch tại địa phương.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trương Phước Toàn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy ghi nhận và đánh giá cao kết quả của Hội CCB và Đoàn Thanh niên xã trong năm qua. Đồng thời đối với những hạn chế, tồn tại trong năm, đồng chí cũng đề nghị thường trực Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh xác định nguyên nhân chủ quan, khách quan để từ đó đưa ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Đặc biệt tiếp tục quan tâm phối hợp với chính quyền, UBMT và các đoàn thể thực hiện đạt các tiêu chí NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu. Trên cơ sở nghị quyết của Đảng ủy xã và chỉ tiêu huyện giao, cần xây dựng kế hoạch cụ thể để thực hiện có hiệu quả, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại Hội nghị, có 7 cá nhân và 2 tổ tiết kiệm và vay vốn được Đoàn Thanh niên xã tặng giấy khen; có 4 cá nhân và 2 tổ tiết kiệm và vay vốn được Hội Cựu chiến binh xã khen.

Tác giả: Trần Thị Mỹ Lộc

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Tên Video
No records to display.

THĂM DÒ Ý KIẾN


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Đẹp
 
50%
5 Phiếu
Rất đẹp
 
10%
1 Phiếu
Bình thường
 
0%
0 Phiếu
Xấu
 
40%
4 Phiếu
Tổng cộng: 10 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN CHÂU - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Châu - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập