Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

HỘI LHPN XÃ TIÊN CHÂU TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2022, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023

HỘI LHPN XÃ TIÊN CHÂU TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2022, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023

Chiều ngày 09/12/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tiên Châu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Thái Thị Viết – PCT Hội phụ nữ huyện Tiên Phước, lãnh đạo Đảng uỷ xã Tiên Châu; trưởng các ngành, đoàn thể, các đồng chí trong Ban chấp hành Hội phụ nữ xã, các đồng chí là trưởng các chi hội phụ nữ xã và tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn thuộc Hội Phụ nữ xã quản lý.

Thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2022, mặc dù bị ảnh hưởng bất lợi do đại dịch Covid-19, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng, điều hành quyết liệt của chính quyền, sự tuyên truyền vận động của tổ chức Hội, tình hình tư tưởng của cán bộ, hội viên phụ nữ trong xã nhìn chung ổn định, cán bộ, hội viên phụ nữ tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước; Hội đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của Hội, phát động hội viên, phụ nữ hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, chào mừng các ngày Lễ, ngày kỷ niệm trong năm đạt nhiều kết quả.

 Tại hội nghị các đại biểu đã thẳng thắn góp ý kiến nêu lên cách làm hay, kinh nghiệm sáng tạo và và những tồn tại hạn chế trong thực hiện công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022 và góp ý kiến cho phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh- Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương những kết quả mà Hội LHPN xã đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời đồng chí cũng định hướng chỉ đạo những nhiệm vụ cần phải thực hiện trong thời gian tới đối với Hội LHPN như: Tiếp tục quán triệt chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác phụ nữ và cán bộ nữ trong giai đoạn mới; đẩy mạnh phong trào thi đua gắn với phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng tỷ lệ tập hợp, thu hút hội viên; vận động hội viên giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững; Thực hiện chương trình phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong công tác vệ sinh môi trường, xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng quê hương Tiên Châu ngày càng giàu đẹp.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Thái Thị Viết - PCT Hội phụ nữ huyện Tiên Phước nhấn mạnh trong thời gian tới Hội cần đẩy mạnh đổi mới sáng tạo trong cách làm, trong công tác tập hợp hội viên, tăng cường quảng bá hình ảnh của hội trên các phương tiện thông tin nhằm tạo hiệu ứng tích cực thu hút đông đảo hội viên tham gia hoạt động công tác hội. Hàng quý, hàng tháng cần xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể để có định hướng thực hiện hoàn thành đảm bảo các chỉ tiêu giao.

Tại Hội nghị, có 02 tập thể và 09 cá nhân được tặng Giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022, có 01 tập thể và 01 cá nhân được Hội LHPN huyện khen thưởng.

Tác giả: Trần Thị Mỹ Lộc

Nguồn tin: Trần Thị Mỹ Lộc

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


Tên Video
No records to display.

THĂM DÒ Ý KIẾN


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào?

Đẹp
 
50%
5 Phiếu
Rất đẹp
 
10%
1 Phiếu
Bình thường
 
0%
0 Phiếu
Xấu
 
40%
4 Phiếu
Tổng cộng: 10 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN CHÂU - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Châu - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập